5 กลิ่นน้ำหอมสำหรับสาว ๆ ที่หอมหวาน เย้ายวน ชวนเหลียวมอง

มีคำกล่าวว่าการแต่งตัวของสาว ๆ จะไม่สมบูรณ์หากไร้ซึ่งน้ำหอม แน่นอนว่านั่นเป็นเพราะนอกจากเสื้อผ้าดี ๆ จะช่วยเสริมบุคลิกให้กับสาว ๆ แล้ว น้ำหอมก็เป็นอีกส่วนประกอบที่ขาดไม่ได้เลยที่จะช่วยเติมเต็มทุกอย่างให้เข้าที่เข้าทางมากขึ้น แต่กลิ่นน้ำหอมสำหรับสาว ๆ ก็มีอยู่มากมาย ทำให้การเลือกซื้อน้ำหอมขวดที่ถูกใจดูเป็นเรื่องยาก แท้จริงแล้วการเลือกซื้อน้ำหอมไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด และประเภท กลิ่นน้ำหอมสำหรับสาว…

3 อาหารว่าง เป็นประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพ สายชอบทานของว่างไม่ควรพลาด

อาหารว่าง เป็นอาหารที่หลาย ๆ คนมักจะมีไว้ติดโต๊ะทำงาน เผื่อเวลาที่หิว ๆ และอาหารว่างก็เป็นสิ่งที่เรานั้นสามารถเลือกสรรทานได้ และสามารถควบคุมในเรื่องของปริมาณให้สามารถทานได้อร่อย ๆ และดีต่อสุขภาพมาก ๆ วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 อาหารว่าง ที่บอกเลยว่าอร่อย และยังเป็นประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพอีกด้วย…

โยคะดีต่อสุขภาพ และช่วยปรับสมดุลกายใจให้มีความสุข

โยคะดีต่อสุขภาพ และช่วยปรับสมดุลกายใจให้มีความสุข โยคะเป็นศาสตร์การออกกำลังกายอย่างหนึ่งที่ดีต่อสุขภาพของคุณทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ และการฝึกโยคะนิยมฝึกกันอย่างแพร่หลายไปทั่วโลกเพราะพวกเขาเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของสุขภาพที่ดีขึ้น  คุณจะสามารถเห็นผู้ฝึกโยคะสามารถทำท่ายากๆ เช่น ผู้ฝึกสามารถวางศีรษะลงบนพื้น ลำตัวตั้งตรง และปลายเท้าชี้ขึ้นฟ้า  การฝึกโยคะเป็นการออกกำลังกายที่ร่างกายและจิตใจต้องสัมพันธ์กัน มีการหายใจอย่างต่อเนื่องและจดจ่อต่อการทำท่าโยคะต่างๆ ทำให้ผู้ฝึกโยคะมีสุขภาพที่ดีและได้ทำสมาธิไปในตัวทำให้ดีต่อสุขภาพใจไปด้วย  เรามาทราบประโยชน์และผลดีต่างๆ ของการฝึกโยคะต่อสุขภาพกันค่ะ สร้างสุขภาพที่แข็งแรงและกระชับสัดส่วนของร่างกาย  การเล่นโยคะทำให้กล้ามเนื้อของคุณยืดหยุ่นมากขึ้น…

เทคนิค การรักษาสิว สำหรับสาวหน้าสิว!! ทำยังไงให้หน้าใส

สิวเป็นปัญหาที่ใครๆก็ต้องเจอ  ส่วนใหญ่จะพบมากในวัยรุ่น  ซึ่งความรุนแรงของแต่ละคนจะแตกต่างกันออกไป  ซึ่งต้องเสียเวลาใน การรักษาสิว นานมาก เมื่อสิวหายก็จะทิ้งร่องรอยแผลเป็นเอาไว้บนใบหน้า  มีทั้งรอยบุ๋ม  รอยนูน  รอยแดง  รอยดำต่างๆ  สร้างความกังวลใจให้หลายๆคนเป็นอย่างมากใช่มั้ยล่ะคะ แถมยังทำให้สาวๆแต่งหน้ายากอีกต่างหาก  จะไปทำงานหรือออกไปเจอเพื่อนๆแต่ละทีต้องเผื่อเวลาแต่งตัวทำสวยกันเป็นชั่วโมงๆ  ทำให้เสียเวลามากๆเลย การรักษาสิว…

โกโก้ เครื่องดื่มแสนอร่อยไม่ทำให้อ้วนช่วยลดความเครียด

โกโก้ เครื่องดื่มแสนอร่อยไม่ทำให้อ้วนช่วยลดความเครียดผงโกโก้เนื้อละเอียดสีเข้มนำมาชงเป็นเครื่องดื่มได้ทั้งร้อนและเครื่องดื่มเย็น ผงโกโก้ยังนำมาโรยขนมหรือเค้กเพิ่มความอร่อยได้ด้วย  แต่คนทั่วไปส่วนใหญ่คิดว่าเครื่องดื่มหรือขนมที่ทำจากผงโกโก้ทำให้อ้วนไม่สวยงาม  ความอ้วนไม่ได้เกิดจากผงโกโก้ค่ะ เกิดจากการปรุงรสชาติเครื่องดื่มให้หวานมันด้วยปริมาณน้ำตาล ครีมเทียมหรือนมข้นหวานมากเกินความจำเป็น  คราวหน้าถ้าคุณสั่งเครื่องดื่มโกโก้ร้อนหรือเย็นควรสั่งเครื่องดื่มโกโก้หวานน้อย หรือไม่หวาน เพื่อสุขภาพที่ดี  แล้วเครื่องดื่มโกโก้หรือผงโกโก้มีประโยชน์อะไรบ้างเรามาดูกันค่ะ  ผลการวิจัยจากหลายสถาบันค้นพบว่า โกโก้มีสารบางอย่างที่ไปช่วยกระตุ้นให้สมองหลั่งสารโดปามีนและสารเซโรโทนิน หรือสารแห่งความสุข  ทำให้เมื่อเราได้ดื่มเครื่องดื่มโกโก้ทั้งเครื่องดื่มร้อนหรือเครื่องดื่มเย็นทำให้เราผ่อนคลายลดความวิตกกังวลและความเครียดต่าง  นอกจากนี้กลิ่นหอมๆ…

อาหารแบบไหนกินแล้วอารมณ์ดี ช่วยลดความวิตกกังวลและความเครียด

การใช้ชีวิตในแต่ละวันคุณต้องพบเจอสถานการณ์ที่มีผลต่ออารมณ์และจิตใจของคุณตั้งแต่เช้ายันค่ำ จะดีกว่าไหมถ้าคุณมีจิตใจที่ร่าเริง อารมณ์ดีได้ทั้งวัน ไม่หงุดหงิดใส่ใคร อาหารเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้คุณอารมณ์ดี  ถึงแม้ตอนนี้คุณจะอารมณ์ไม่ดี เราก็มี อาหารแบบไหนกินแล้วอารมณ์ดี ช่วยลดความวิตกกังวลและความเครียด  อาหารเหล่านั้นได้แก่ มะพร้าว  ที่คุณสามารถนำมาประกอบอาหารได้ทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน เช่น คั้นน้ำกะทิจากมะพร้าวมาทำแกงเขียวหวานกินเป็นอาหาร หรือนำเนื้อมะพร้าวอ่อนมาทำเป็นวุ้นมะพร้าวกินได้อย่างเอร็ดอร่อย และคุณรู้หรือไม่ว่าในน้ำมะพร้าวมีสารไนอาซิน…

3 วิธีการลดความเครียดของร่างกาย โดยใช้วิธีธรรมชาติบอกเลยดีต่อสุขภาพแน่นอน

ว่าด้วยเรื่องของความเครียด เชื่อว่าเรื่องของความเครียดเป็นเรื่องที่อยู่ใกล้ตัว เพราะเราทุกคนอาจจะเกิดความเครียดขึ้นเมื่อไหร่ก็ได้ วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 วิธีการลดความเครียดของร่างกาย โดยใช้วิธีธรรมชาติบอกเลยว่าดีมาก ๆ ต่อสุขภาพแน่นอน บอกเลยว่าความเครียดสามารถเกิดขึ้นได้ในทุก ๆ คน การลดความเสี่ยงที่เราจะเครียดเมื่อเราสามารถจัดการกับความเครียดได้ก็ถือเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ  วิธีการลดความเครียดที่บอกเลยว่าดีและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ วิธีแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ…

3 เหตุผลที่คุณควรหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารที่มี กลูเตน

ความนิยมของอาหารเพื่อสุขภาพที่เพิ่มขึ้นมากในปัจจุบันนี้ทำให้ผู้คนเริ่มเลือกรับประทานอาการมากขึ้น โดยจะเลือกอาหารที่มีการปรุงแต่งน้อยที่สุด  และไม่มีสารที่ทำให้เกิดการแพ้หรือเกิดการอักเสบในร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กลูเตน ที่กลายเป็นประเด็นที่พูดถึงกันมากเนื่องจากมีความเชื่อกันว่าอาหารปลอดกลูเตนจะทำให้มีสุขภาพดี แต่แท้ที่จริงแล้วการงดรับประทานอาหารที่มี กลูเตน นั้นเป็นผลดีต่อสุขภาพจริงหรือ ความจริงแล้ว การหลีกเลี่ยงอาหารที่มี กลูเตน อาจไม่ได้มีส่วนโดยตรงในการทำให้มีสุขภาพหรือมีรูปร่างดี แต่มันจะส่งผลดีสำหรับคนที่ แพ้อาหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มักทีปัญหาเรื่องระบบขับถ่ายหรือทีอาการอักเสบโดยไม่ทราบสาเหตุ อาจเป็นไปได้ว่าเกิดจากการ แพ้ กลูเตน แต่อย่างไรก็ตามการหลีกเลี่ยงอาหารที่มี กลูเตน ก็มีข้อดีอยู่ด้วยกันหลายอย่างเช่นกัน ซึ่งเราจะแสดงรายละเอียดให้ทราบในบทความนี้เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกรับประทานอาหารโดยข้อดีของการรับประทานอาหารที่ปราศจาก กลูเตน มีดังต่อไปนี้ 1.ลดการทานอาหารแปรรูป ซึ่งอาหารที่มี กลูเตน ส่วนมากมักจะเป็นอาหารแปรรูป ดังนั้น การงดรับประทานอาหารที่มีส่วนประกอบดังกล่าวจะทำให้ลดการทานอาหารแปรรูปลงไปด้วย…

ใครจะรู้ว่าสุขภาพและความงามที่สดใสสร้างได้จาก ถั่ว 5 สี

ใครจะรู้ว่าเมล็ดพืชอย่างถั่วเม็ดเล็ก ๆ แต่กับเพียบไปด้วยคุณประโยชน์ที่อย่างมากมายเกินขนาด ที่หากคุณรู้จะพบว่ามหัศจรรย์มากแค่ไหน กับสารอาหารหลายชนิดที่จะส่งมอบแก่ผู้ที่เลือกรับประทานจากถั่ว ที่ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารในจำพวกที่ทำให้ผิวพรรณผ่องใส ดูสุขภาพดี แพราะว่าในถั่วแต่ละชนิดมีโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุมากมาย ที่บำรุงระบบร่างกาย ผิวพรรณ และยังช่วยในการลดการเกิดอนุมูลอิสระ สาเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง ทำให้ร่างและสุขภาพ เกิดเป็นความงามที่สดใสที่หาได้จาก…

3 ประโยชน์ของขมิ้นชัน ไม่ได้มีดีแค่ล้างสารพิษในร่างกายยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพ

ขมิ้นชัน เป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณมากมาย ที่จะช่วยในเรื่องของสุขภาพร่างกายของเรานั้นให้มีภูมิคุ้มกันมากขึ้น ซึ่งวันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 ประโยชน์ของขมิ้นชัน ที่ไม่ได้มีดีแค่ช่วยล้างสารพิษในร่างกายเท่านั้น แถมยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพกว่าที่หลาย ๆ คนทราบ  ประโยชน์ของขมิ้นชันที่ดีต่อสุขภาพ สรรพคุณที่อยากให้ทุกคนรู้ ข้อแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ช่วยในเรื่องของการสมานแผลในกระเพาะอาหาร เนื่องจากในขมิ้นชันมีสารสกัดที่จะช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเนื้อเนื่อแผล…