สายมู จิตตก ตามแม่มา จะพาไปเสริมกำลังใจ สุขภาพจิต สุขภาพกาย

สายมูอย่างเราจะจิตตกนานๆ ไม่ได้เสียสุขภาพจิต สุขภาพกาย สายมู อย่างเราต้องรีบหาทางเสริมกำลังใจให้กลับมาเข้มแข็งเบิกบานเดินหน้าต่อไปไม่ยี่หระต่อความทุกข์ใจ ความท้อแท้ หรือความผิดหวัง  และวิธีเสริมกำลังใจที่เรานำมาวันนี้คงจะช่วยให้สายมูกลับมาสดใสร่าเริงแถมเสริมโชคเสริมทรัพย์อีกด้วย  เรามาดูวิธีเสริมกำลังใจสำหรับสาวสายมูกัน

  1. ไหว้พระขอพร  สายมูอย่างเราต้องไหว้พระขอพรเสริมกำลังใจกันรัวๆ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว สายมูอย่างเราควรจัดทริปไหว้พระเสริมกำลังใจกันเลย 9 วัด ไม่ว่าจะเป็นวัดดังในกรุงเทพฯ เดินทางสะดวก หรือจะไปต่างจังหวัดที่มีวัดสวยงามมากมายตั้งเรียงรายใกล้กัน เช่น อยุธยา สมุทรสาคร  ถ้าไม่หน่ำใจเหินฟ้าบินไปไหว้พระเสริมกำลังใจกำลังทรัพย์กันที่พระใหญ่ ฮ่องกง ก็น่าสนใจนะคะ
  1. ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพนับถือ  หากคุณเป็นสาวสายมูคุณต้องมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพนับถือกราบไหว้บูชาเสริมกำลังใจเป็นพิเศษ  คุณสาวสายมูควรหาโอกาสกลับไปสักการะท่านเพื่อเรียกขวัญเสริมกำลังใจให้กลับมาโดยเร็วไว  และมีความเชื่อว่าอยากให้การงานสำเร็จลุล่วงอย่างง่ายดายและเสริมโชคเสริมลาภ เราขอแนะนำให้สาวสายมูไปสักการะบูชาพระพิฆเนศหรือพระคเณศวรค่ะ
  1. ดูดวง  สายมูอย่างเราต้องคู่กับหมอดูไม่ว่าจะเป็นดูไพ่ยิปซี ดูดวงจากวันเดือนปีเกิด หรือจะดูลายมือ ไม่ได้แนะนำให้งมงายแค่ดูดวงเป็นไกด์ไลน์ให้ชีวิตและเสริมกำลังใจ สายมูอย่างเราต้องมีวิจารณญาณในการรับฟังรับชมคำทำนายจากหมอดูนะคะ

ยังมีอีกหลายวิธีที่เสริมกำลังใจให้สาว สายมู เช่น งานอาสาสมัคร สอนการบ้านให้น้องๆ ที่บ้านเด็กกำพร้า หรือไปเยี่ยมผู้สูงอายุที่บ้านพักคนชรา และอ่านหนังสือบันทึกเสียงให้คนตาบอดฟัง อีกทั้งยังไปเป็นอาสาสมัครเก็บขยะในทะเล หรือไปช่วยเหลือสัตว์ก็ดีนะค่ะ  งานอาสาสมัครเหล่านี้จะช่วยทำให้สาวสายมูหายจิตตกและเห็นคุณค่าในตนเองมากยิ่งขึ้น

ติดตามข่าวสุขภาพและติดตามอาหารบำรุงสายตา ดูแลสายตาอย่างไรดี สิ่งที่เราต้องให้ความสำคัญมากขึ้น