ส่อง 5 อาหารเสริม เคาะสมองให้พร้อมก่อนเริ่มวันใหม่ด้วยงบหลักสิบ

เนื่องจากในปัจจุบันทุกคนล้วนมีภาระหน้าที่หนักหน่วง ในทุก ๆ วันร่างกายและสมองต้องเผชิญกับปัญหาในหลากหลายรูปแบบ เช่น การเรียนในหลายวิชาติดต่อกันหลายชั่วโมง การทำงานที่ต้องคิด วิเคราะห์ แจกแจงเนื้อหามาก ๆ ส่งผลให้หลายคนสมองเบลอไปชั่วขณะ และด้วยการทำงานที่เร่งรีบส่งผลให้หลายคนไม่มีเวลาในการคัดสรรอาหารที่มีประโยชน์กับตนเอง ซึ่งในบทความนี้จะเป็นการนำเสนอ อาหารเสริม ดี ๆ ในการบำรุงสมองด้วยงบหลักสิบ ดังนี้

  1. เปปทีน พลัส เครื่องดื่มเปปทีน พลัสเป็นที่โด่งดังมากในหมู่ของนักเรียน เพราะในหนึ่งขวดจะประกอบไปด้วยวิตามิน A B1 B12 B6 ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงสมองและสายตาได้ดีอีกด้วย ราคาหนึ่งขวดจะอยู่ 49 บาทเท่านั้น 
  2. แบรนด์ เจน ยู เครื่องดื่มบำรุงสมองที่มีรสชาติเป็นผลไม้ หวาน อร่อยด้วยส่วนผสมของน้ำผึ้งผสมเลมอนแถมยังมีวิตามิน B1 B2 B3 B6 B12 ช่วยบำรุงสมองให้ตื่นตัวพร้อมรับประสบการณ์ใหม่ได้ตลอดทั้งวัน ราคาจะอยู่ที่ขวดละ 49 บาท
  3. สก๊อต ซุปไก่สกัด หลายคนคงเคยได้ยินมาแล้วว่าเจ้าซุปไก่สกัดเป็นอาหารเสริมบำรุงสมองที่มีรสชาติฝืดคอมาก ๆ ทว่าในปัจจุบันทางแบรนด์ได้ออกผลิตภัณฑ์สก๊อต ซุปไก่สกัดหลากหลายรสชาติให้เลือกดื่ม ซึ่งตัวสก๊อต ซุปไก่สกัดจะเน้นไปที่กระตุ้นความจำให้อยู่ในระยะยาวนั้นเอง ราคาเบาสบายเพียงกล่องละ 35 บาท
  4. แบนเนอร์ ไบ้ร์ท เป็นอาหารเสริมในรูปแบบแคปซูลทานง่าย สำคัญเป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบสูตรให้เหมาะสมต่อความต้องการในแต่ละบุคคล ซึ่งเจ้าแบนเนอร์ ไบ้ร์ทซองสีน้ำเงินนั้นจะช่วยในเรื่องของความจำ กระตุ้นให้สมองตื่นตัวดี หากเป็นผู้สูงวัยร่างกายต้องการแคลเซียมบำรุงกระดูกและข้อทางแบรนด์ก็มีผลิตภัณฑ์รับรองเช่นกัน ในส่วนของราคาจะตกที่ซองละ 49 บาท
  5. วิสทร้า จิงโกะ 120 เป็นตัวช่วยบำรุงสมองที่ส่วนผสมหลักมาจากใบแปะก๊วย ขึ้นชื่อเรื่องการบำรุงสมองและระบบประสาท อีกทั้งยังช่วยในเรื่องระบบหมุนเวียนเลือดได้อีกด้วย ราคาซองละ 50 บาท

ซึ่ง อาหารเสริม ทั้งหมดที่ได้รวบรวมมานั้น ทุกคนสามารถหาซื้อกันได้ตาม 7-11 ได้ทุกสาขาทั่วประเทศเลย เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรทานอาหารที่มีประโยชน์ควบคู่ไปด้วยนะคะ

ติดตามข่าวสุขภาพและติดตามเมื่อพูดถึงครีมกันแดดแล้วหลายๆคน เลือกครีมกันแดด ยังไงให้ไกลสิว