ฟื้นฟูผิวโทรมให้กลับมาสดใส วิตามินบำรุงผิว ผิวสวย ตอบโจทย์ที่สุด

เมื่อต้องทำงาน สอบ นอนดึก จนผิวโทรมอย่างแน่นอน และการบำรุงด้วยสกินแคร์อย่างเดียวคงไม่พอ ซ้ำกว่านั้นบางทีก็ยุ่งจนแทบไม่มีเวลามานั่งบำรุงหลายๆ ขั้น แนะนำเลยว่าต้องมีไอเท็มนี้ติดไว้ เพื่อให้ผิวยังสวย ฟื้นฟูผิวโทรมให้กลับมาสดใส นั่นก็คือ วิตามินบำรุงผิว ทำให้ทุกคนได้บำรุงผิวทั้งภายในและภายนอก ผิวสวยครบขั้นตอนกันไปเลย

ปัจจุบันก็ได้มีผลิตภัณฑ์ที่เป็นอาหารเสริม วิตามินบำรุงผิว ผลิตออกมากันอย่างมากมาย เราจึงคัดวิตามินตัวดัง ที่ต้องลองมาฝากทุกคนกันเลย

1.วิตามินแบรนด์ Vistra

เป็นแบรนด์นึงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งก็จะมีหลากหลายสูตรให้เราได้เลือกกัน นอกจากบำรุงผิวแล้ว ก็ยังมีบำรุงด้านอื่นๆ อีกด้วย แต่สำหรับอันที่คัดมานี้ เพื่อผิวพรรณโดยเฉพาะ

  • Grape seed มีส่วนประกอบหลักจากสารสกัดเมล็ดองุ่น อุดมไปด้วยสารอนุมูลอิสระอย่าง OPCs ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ลดเลือนริ้วรอย ซ่อมแซมผิวที่เสีย กระตุ้นการไหลเวียนเลือด พร้อมช่วยลดรอยดำให้จางลงเรื่อยๆ 
  • Acerola Cherry ประกอบไปด้วย สารสกัดของเชอร์รี่ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี และยังมีสารสกัดทับทิม สารสกัดซิสตรัส ซึ่งสูตรนี้ก็จะช่วยลดความหมองคล้ำ ฟื้นฟูผิวโทรมดูเหนื่อยล้า ให้เปล่งปลั่งและสดใส ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส

2.วิตามิน DHC

วิตามินแบรนด์ของเกาหลี ที่มีหลากหลายสูตร เช่น

  • DHC วิตามินซี สูตรดังที่ช่วยให้ขาวกระจ่างใส ได้ผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  • ลดความหมองคล้ำ และช่วยปรับให้ผิวเนียนขึ้น
  • DHC ไฮยาลูรอน ช่วยเติมความชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิวเรียบเนียน แก้ปญหาผิวแห้งกร้าน และยังฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงขึ้น ผิวสดใส ไบรท์กว่าเดิม
  • DHC Q10 มีส่วนประกอบหลักจาก Co-enzyme Q10 แนะนำสำหรับผิวอายุเยอะ เพราะช่วยให้การฟื้นฟูผิวให้กลับมากระชับ ผิวสวยเนียนและดูอ่อนเยาว์ เพราะตัวนี้จะช่วยกระตุ้นสร้างคอลลาเจน และต้านอนุมูลอิสระผิว ช่วยชะลอริ้วรอย เผยผิวเรียบเนียนขึ้น

3.วิตามิน MEGA We care

อีกหนึ่งวิตามินที่นิยมไม่แพ้กัน และก็มีให้เลือกหลายสูตร

  • สูตร fish oil มาจากน้ำมันปลา ช่วยในเรื่องลดความแห้งกร้าน เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น แก้ปัญหาผิวแห้งลอกได้ดี 
  • สูตร Natural Vitamin E ดีต่อการฟื้นฟูผิวให้มีความยืดหยุ่น ต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ลดรอยเหี่ยวย่น และฟื้นฟูผิวไหม้จากแสงแดดได้ด้วย

ติดตามข่าวสุขภาพและติดตาม 3 ประโยชน์ของถั่งเช่า มีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกาย คนรักสุขภาพไม่ควรพลาด