แนะนำ 3 สครับขัดผิว ให้ผิวสวยใสนวลเนียนด้วยส่วนผสมแบบไทย ๆ

เชื่อหรือไม่ว่าในบรรดาขั้นตอนการบำรุงผิวเสริมความงามนั้นการสครับขัดผิวนั้นนับเป็นจุดเริ่มต้นของการบำรุงผิวพรรณอย่างแท้จริง 3 สครับขัดผิว นั้นจะช่วยดึงสิ่งสกปรกที่ติดแน่นอยู่บนผิวหนังให้หลุดร่อนออกไปพร้อมเซลล์ผิวเก่า ช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่เนียนนุ่มดูอ่อนเยาว์ขึ้นแทนที่ เป็นการเปิดผิวเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการบำรุงอย่างล้ำลึกในขั้นต่อ ๆ ไป แต่ในบรรดาสครับขัดผิวมากมายบนเคาท์เตอร์แบรนด์

ยังมีสกินแคร์ที่ช่วยบำรุงความงามให้กับผิวพรรณที่มีส่วนผสมของสมุนไพรแบบไทย ๆ ผลิตโดยคนไทย และยังเป็นที่นิยมมากในตลาดอีกด้วย คราวนี้เราจึงชวนสาว ๆ มาลองของด้วย 3 สครับขัดผิว สูตรไทย ๆ กันบ้าง ส่วนจะเป็นตัวไหนนั้นตามไปดูกันได้เลย

1. BEAUTY BUFFET SCENTIO Very Thai Turmeric Body Scrub & Mask

สครับขัดผิวตัวนี้เป็นที่รู้จักกันดีในชื่อสครับขมิ้นที่ใช้ส่วนผสมที่อุดมคุณค่าแบบไทย ๆ มาบรรจุไว้อย่างเต็มเปี่ยม ด้วยความเป็นสครับที่เบสด้วยเกลือ ทำให้สูตรนี้ช่วยขัดผิวของสาว ๆ ได้อย่างล้ำลึกไปพร้อมกับการบำรุงด้วยคุณค่าของสารสกัดจากขมิ้น ว่านหางจระเข้ และน้ำผึ้ง และยังใช้เป็นมาส์กพอกตัวเพื่อให้คุณค่าต่าง ๆ ซึมลึกสู่ชั้นผิวได้อย่างสมบูรณ์ ช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสดั่งสาวไทยโบรารณที่กล่าวกันว่ามีผิวโกลวดั่งทองคำ

2. BEAUTY COTTAGE Asian Beauty Spa Lavender & Vanilla Natural Body Scrub

สครับขัดผิวตัวนี้ขึ้นชื่อมากเรื่องกลิ่นหอมนวลของลาเวนเดอร์ที่เป็นทั้งส่วนประกอบหลักและตัวสครับขัดผิว ด้วยคุณค่าของลาเวนเดอร์ที่ช่วยปลอบโยนผิวพรรณ บำรุงความงาม ลดการอักเสบ สครับขัดผิวตัวนี้จึงทำให้สาว ๆ สามารถจขัดเซลล์ผิวเก่าเพื่อเผยผิวใหม่ได้อย่างอ่อนโยน ผ่อนคลายเป็นที่สุด

3. HARNN Jasmine Body Scrub

สครับขัดผิวเคาท์เตอร์แบรนด์ตัวหนึ่งของไทยที่บรรจุไว้ด้วยส่วนผสมที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ สครับขัดผิวตัวนี้ใช้เม็ดสครับจากซังข้าวโพดและข้าวแดงเป็นตัวขัดผิว ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดร่อนไปได้อย่างล้ำลึก พร้อมเติมความชุ่มชื้นกลับสู่ผิวด้วยน้ำมันสกัดจากดอกมะลิและดอกจำปาส่งกลิ่นหอมเย็นฟุ้งติดตัวแม้หลังสครับไปแล้วหลายชั่วโมง ทำให้ผิวนุ่มเด้งเนียนใสแถมยังหอมจนลืมไม่ลงอีกด้วยหากสาว ๆ เคยลองสครับขัดผิวแบรนด์ต่างประเทศอยู่แล้ว ชอบบ้างไม่ชอบบ้างก็อยากให้ลองหันมองสครับขัดผิวแบรนด์ไทย ๆ ดูบ้าง ทั้งช่วยบำรุงผิวพรรณความงามได้ไม่แพ้แบรนด์ต่างประเทศ ทั้งยังจำหน่ายในราคาที่สบายกระเป๋ากว่ากันมาก และคู่ควรอย่างยิ่งที่สาว ๆ จะได้ไปลองกัน

ติดตามข่าวสุขภาพและติดตาม คงจะไม่มีใครไม่รู้จักกับโรคนี้ โรคมะเร็งปอด โรคร้ายที่ร้ายแรงกว่าที่คุณคิด