กินเพื่อ ลดน้ำหนัก แบบไหนถึงจะดี ?

การ ลดน้ำหนัก นั้นนอกจะออกกำลังกายแล้วการกินนั้นก็ช่วยลดน้ำหนักได้เหมือนกัน การกินในการลดน้ำหนักนั้น มีหลากหลายรูปแบบ ส่วนใหญ่แล้ว จะนิยมใช้วิธี การกินแบบ IF แต่แอดมินนั้นได้ลองใช้วิที่การกินแบบ IF แล้วไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ จึงทำการลองผิดลองถูกมาเรื่อยๆ จนค้น พบเทคนิคง่ายๆที่ทำแล้วน้ำหนักลงจริง ลดจริง ระยะเวลา 1 เดือนแอดมิน น้ำหนักลงไป 8 กิโลกรัมเลยที่เดียว จะได้อย่างไรบ้างไปดูกันเลย

ลดน้ำหนัก

1.การดื่มน้ำ ควรเดิมน้ำต่อวันให้ได้อย่างน้อน 1.5 ลิตร หรือถ้ากลัวว่าจะลืมกิน ก็ลองกำหนดเวลาก็ได้ หรือหาโหลดแอปมาลองปรับเปลี่ยนกันดู

2.กินข้าว ควรเลือกข้าที่มีประโยชน์มากและแป้งน้อยๆ เช่นเปลี่ยนมาลองทานข้างกล้องดู  และลดปริมาณลง ตักข้าวสักมื้อละ 1 ชั้นตักข้าวพอ

3. กินเนื้อ เนื่องจากเราลดปริมาณแป้งลงแล้ว เราจึงต้องมีพลังงานอย่างอื่นเพิ่มเข้ามาซึ่งอาหารที่ว่าก็คือโปรตีน ซึ่งอาหารพวกนี้จะช่วยลดอาการหิวได้ จึงควรมีในมื้ออาหาร ควรทานเปรียบเทียมน้ำหนักตัว 1กิโลกัม ต่อ เนื้อ 1 กรัม และบวก ลบ จากน้ำหนักตัวไม่เกิน 5 กรัม

4.กินผลไม้ เพิ่มน้ำตาลให้กับร่างกายเพื่อลด อาการขาดน้ำตาล วินเวียนศีรษะ และต้องเลือกทานผลไม้ที่ ไม่ทำให้อ้วน เช่น มะละกอสุก แอปเปิ้ล มังกร กล้วย ในผลไม้ก็ยังมีไฟเบอร์ที่ช่วยในการปรับสมดุล ระบบขับถ่ายได้

5 การกินไข่ต้ม จริงแล้วมันก็มีสูตรการกินไข่ต้ม ลดน้ำหนัก แยกปหนักปต่เราว่ามันจะหลักไปหน่อยกับคนที่เริ่มลดน้ำหนัก  ที่เราให้เพิ่มไข่ต้มมาในมื้ออาหารก็เพิ่อที่จะ เพิ่มโปรตีนให้ร่างการ ไข่ต้มให้โปรตีนสูงและแคลลอรี่น้อย ไข่มันต่ำ ช่วยลดหิวอิ่มนานขึ้น

นอกจากการกิน ที่กล่าวมานั้น ถ้าอยากให้ผลดียิ่งขึ้นแนะนำให้ ออกกำลังกาย แบบ คาดิโอ ไม่ต้องหักโหมเอาแบบชิวๆ ถึงจะลงช้าแต่ลงชั่วไม่มีการโย่ๆ เพราะเมื่อเราทำไปนานๆร่างกายจะปรับให้ชินกับการกินแบบนี้เอง ในการกินแบบนี้และออกกำลังกาย ในอาทิตย์แรกๆ น้ำหนักจะลงเยอะมากเป็นพิเศษ แต่ถ้าหาก หิวระหว่างวัน ถ้าหิวมากจนทนไม่ไหวกินหาอะไรกินเพื่อลดอาการหิว ได้เพราะ เราจะไม่บังคับร่างกายมากจะเกินไปเดียว ระบบการทำงานในร่างกายจะเสียหายได้ ระบบเผาผลานอาจพังได้เช่นกัน

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสุขภาพ การดูแลสุขภาพ รับชมก่อนใครได้ที่ข่าวสุขภาพและขอขอบคุณGclub888ที่นำข่าวสารดีๆให้เราได้รับชม ติดตาม4 ลักษณะ เสี่ยงต่อการมีบุตรยาก โรคภัยที่คนมีครอบครัวแล้วไม่ต้องการจะมีเลย