แนะนำ 3 แอพพลิเคชั่นตัวช่วยยอดฮิต! สำหรับคน มีบุตรยาก ที่ต้องการมีลูก

คำว่า “มีบุตรยาก” ในปัจจุบันเป็นคำยอดนิยมมาก ๆ อาจด้วยคนไทยทุกวันนี้ทุ่มเทพลังกายพลังใจให้กับการทำงานจนลืมใส่ใจสุขภาพของตนเองส่งผลให้เมื่อต้องการมีลูกกลับประสบความสำเร็จได้ยาก โดยแอพพลิเคชั่นที่บทความนี้ต้องการแนะนำสามารถใช้ได้กับผู้หญิงทุกคนไม่จำเป็นต้องเป็นที่อยากมีบุตรอย่างเดียวนะคะ เพราะภายในแอพพลิเคชั่นจะบอกรอบเดือนของผู้หญิงและวันไข่ตกนั้นเองซึ่งจะง่ายต่อการคำนวณช่วงทำบุตร 3 แอพพลิเคชั่นที่ว่ามีความแม่นยำสูง ดังนี้

1. ปฏิทินประจำเดือน, การตั้งครรภ์และการตกไข่ Flo เป็นแอพพลิเคชั่นที่ดาวน์โหลดได้ทุกระบบมือถือและดาวน์โหลดฟรี! ภายในแอพพลิเคชั่นมีการคำนวณวันที่ไข่ตกและประจำเดือน ซึ่งทุกคนสามารถกรอกน้ำหนัก ส่วนสูง กิจวัตรประจำวันลงไปได้เพื่อประเมินสุขภาพและอาการช่วงมีประจำเดือนในเดือนถัด ๆ ไปได้ หากตั้งครรภ์ก็สามารถลงข้อมูลเพื่อดูพัฒนาการของลูกน้อยในท้องได้อีกด้วย ถ้าจะเพิ่มความพิเศษในแอพพลิเคชั่นมีการซื้ออยู่ที่ 1,500 บาทต่อปีถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ เมื่อเทียบกับสุขภาพร่างกายที่ดี

มีบุตรยาก ปฏิทิน

2. ปฏิทินประจำเดือน – คำนวณไข่ตก Test speed internet & Net meter เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับคนต้องการมีลูกใช้ได้เลย เพราะบอกวันไข่ตกที่แม่นยำมาก ๆ แถมยังคาดเดาอาการที่จะเกิดขึ้นในช่วงไข่ตกและมีประจำเดือนให้ทุกคนไว้คอยสังเกตง่าย ๆ อีกด้วย  ดาวน์โหลดฟรีทุกระบบนะคะ

มีบุตรยาก คำนวณไข่ตก

3. ปฏิทินรอบเดือน, รอบเดือน การตกไข่ – Period Tracker เป็นแอพพลิเคชั่นที่ไว้สำหรับดูวันไข่ตก ซึ่งจะง่ายต่อการมีบุตรโดยวิธีธรรมชาติมาก ๆ ที่สำคัญเป็นแอพพลิเคชั่นที่ฟรีนะคะ ไม่มีค่าใช้จ่ายเลยสามารถให้คะแนนอาการที่เกิดขึ้นในแต่ละรอบเดือนได้ด้วยเพื่อประกอบการพิจารณารอบเดือนในเดือนต่อไปได้

มีบุตรยาก รอบเดือน1

ซึ่งทั้ง 3 แอพพลิเคชั่นที่ได้กล่าวมานั้น สามารถใช้สำหรับคนที่ไม่ต้องการมีลูกได้นะคะ หน้า 7 หลัง 7 ได้แม่นยำมาก แต่สำหรับคนอยากมีบุตรเองควรรักษาสุขภาพให้แข็งแรงอยู่เสมอนะคะเพื่อไข่ของสาว ๆ จะได้แข็งแรง สำคัญเลยคุณผู้ชายก็อย่าลืมเช็คความพร้อมของร่างกายด้วยเพราะลูกจะเกิดได้ต้องมีความพร้อมทั้ง 2 ฝ่ายเช่นกันค่ะ

ติดตามข่าวสุขภาพและติดตาม ชาว Office ต้องอ่าน ! 4 ท่าโยคะ แก้อาการปวดกล้ามเนื้อและเยื่อพังผืด